Chia Sẻ Của Cô Hằng Khi Dùng Thực Phẩm Chức Năng BETA GLUCAN

Cô Nguyễn Thị Thúy Hằng chia sẻ: ” Thực phẩm chức năng Beta Glucan, mình thấy nó giống như là đồng hành, nó cho mình có cái trong ăn uống cải thiện được sức khỏe thì mình cảm thấy như vậy mình rất là tin ở Beta Glucan.”

Beta Glucan hỗ trợ điều trị tăng cường hệ miễn dịch như thế nào? 


Theo thống kê của Viện Nghiên Cứu Ung Thư Anh Quốc, trong năm 2012, số người mắc ung thư trên toàn thế giới là 14.1 triệu. Trong đó, số người chết do ung thư trên thế giới là 8.2 triệu. Rõ ràng, ung thư là một trong số các bệnh nguy hiểm với tỷ lệ tử vong cao.

Hơn một thế kỷ nay, beta-glucan là một hoạt chất tự nhiên được các nhà khoa học trên khắp nơi thế giới. Nghiên cứu nhiều nhất sau nhiều thành công trong việc kích hoạt hiệu quả hệ miễn dịch của cơ thể.

Thực phẩm chức năng Beta Glucan hỗ trợ điều trị ung thư bằng 9 loại nấm quý

Tác dụng của Thực phẩm chức năng Beta Glucan

Beta glucan là một hợp chất cần thiết cho cơ thể con người. Beta glucan có công dụng kích thích hệ miễn dịch tự nhiên và tăng cường sức khỏe. Đặc biệt, hợp chất này giúp kích hoạt và làm tăng số lượng của các tế bào miễn dịch trong cơ thể. Gọi là macrophage và tăng sinh sản của tế bào bạch NK. Giúp chống lại các virus gây bệnh ung thư, làm giảm kích thước các khối u rõ rệt. Đồng thời cũng làm giảm tốc độ di căn qua các tế bào khỏe mạnh.

Beta glucan có nhiều trong các thực phẩm như: nấm men, lúa mạch, lúa mì, yến mạch, tảo biển và các loại nấm khác. Beta Glucan Ball cũng là một dạng thực phẩm có chứa hoạt chất Beta glucan. Được nhiều bác sĩ, dược sĩ khuyên dùng.

* Sản phẩm thực phẩm chức năng Beta Glucan này hỗ trợ điều trị ung thư không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả sản phẩm tùy vào cơ địa người dùng.

Xem thêm thông tin về sản phẩm tại:

Website: http://umekenbetaglucan.vn/

Hotline: 028 3842 1814 – 028 3844 8762

UMEKEN NHẬT BẢN – ĐỈNH CAO TRONG VIỆC CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *