HỆ THỐNG CÁC NHÀ PHÂN PHỐI

1. CÔNG TY TNHH TM QUỐC TẾ G&T

Bà NGUYỄN THỊ TUYẾT

Chủ tịch hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc CÔNG TY TNHH TM QUỐC TẾ G&T – Nhà phân phối chính.

Công ty G&T là nhà phân phối chuyên nghiệp thực phẩm dành cho sức khỏe. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã từng làm việc trong ngành dược phẩm và thực phẩm chức năng.

2. CÔNG TY TNHH TÂM QUỐC TẾ

Ông NGUYỄN KHÁNH TRÌNH

NEO – Tổng giám đốc CÔNG TY TÂM QUỐC TẾ

Là nhà phân phối chuyên nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Tập thể Tâm Quốc Tế hội tụ nhiều thành viên chuyên nghiệp làm việc trong các tập đoàn dược phẩm, mỹ phẩm hàng đầu thế giới Procter& Gamble, L’oreal (Vichy) và Sanofi (Oenobiol).

3. CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ DƯƠNG HỒ

Bà HỒ THỊ THANH LÊ

Giám đốc đại diện mảng dược phẩm và thực phẩm chức năng.

Công ty Dương Hồ là nhà phân phối chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong việc phân phối các sản phẩm dược phẩm và Thực phẩm chức năng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dược phẩm và các nhà thuốc lẻ.

Các chuyên viên cao cấp cho UMEKEN Việt Nam

Nhà tư vấn – Tiến Sĩ Bùi Mỹ Linh

BM Dược học cổ truyền (Đại Học Y Học Tp HCM)

Nhà dược học có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng trọt dược liệu (GAP), chiết xuất và chế biến dược liệu. Quan tâm và tìm hiểu nhiều về việc sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên để phòng chống bệnh tật và giữ gìn sức khỏe, mang lại cuộc sống vui khỏe.

Tiến sĩ. ANDREW SO

Chuyên khoa tim mạch – Trung tâm Kaua’i Hawai

Tiến sĩ khoa tim mạch, giảng viên khoa tim mạch trường American, Cardiology. Giám đốc nghiên cứu tại trung tâm y tế Geisinger. Những thử nghiệm lâm sàng về tim lớn của Tiến sĩ So được xuất bản trong tạp chí tim mạch Prestigious và được trình bày tại các cuộc họp quốc gia.