Thực hiện đúng quy trình nghiêm ngặt trong sản xuất

Umeken hiện nay đã tạo nên rất nhiều sản phẩm với chất lượng cao bằng kỹ thuật lên men độc đáo và cách chế biến viên nén tốt nhất trên thế giới. Phương pháp này đã được lưu truyền trong lịch sử Nhật Bản hơn 200 năm qua.

Umeken đã kết hợp khoa học tân tiến cùng với thiết bị hiện đại của Nhật Bản, nên sản phẩm của chúng tôi đã được khách hàng yêu chuộng trong mấy chục năm qua. Ngoài ra, những sản phẩm của Umeken đều được sản xuất tại các công xưởng phù hợp với quy tắc nghiêm ngặt của GMP (Good Manufacturing Practice), Hiệp Hội Thực Phẩm Dinh Dưỡng Sức Khỏe và Hiệp Hội Hữu Cơ tại Nhật Bản.

Hơn nữa, nhờ sử dụng nguyên liệu tốt nhất từ thiên nhiên nên sản phẩm của Umeken được công nhận không chỉ ở tại Nhật Bản mà còn trên khắp thế giới.
Nhà máy được sản xuất theo quy trình khép kín nhằm tuân thủ nguyên tắc “Sạch sẽ là cơ bản của chất lượng”

Để ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn hoặc vi trùng, khi nhân viên di chuyển sang dây chuyền sản xuất khác, họ bắt buộc phải thay trang phục vô trùng mới và đi qua hệ thống Air Wash để lọc bụi.

Dây chuyền sản xuất được thiết kế bằng hệ thống tiên tiến, có sự khác biệt về khí áp giữa các phòng, do đó, với luồng không khí chuyển động cố định, dù chỉ là một hạt bụi cũng không thể xâm nhập được.

Sản phẩm của Umeken được sản xuất với nguyên liệu tốt và sử dụng những kỹ thuật rất an toàn đối với sức khỏe của mọi người, do đó, rất được khách hàng gần xa tin dùng.