CÂU CHUYỆN VỀ THƯƠNG HIỆU

Nhật Bản là 1 đảo quốc bao gồm nhiều quần đảo kiến tạo trải dọc phí Tây của Thái Bình Dương. Diện tích đồi núi chiếm 72%, liên tục chịu ảnh hưởng của động đất, sóng thần, núi lửa. Do địa thế và lãnh thổ trải dài nên khí hậu cũng phức tạp. Chính vì điều kiện tự nhiên khắc nghiệt nên các thảm thực vật cũng phải thích nghi để tồn tại, do đó những thực vật chịu đựng được sự tàn phá của động đất, sóng thần có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc khám phá bào chế ra các dược liệu quý hiếm có giá trị cao trong việc chăm sóc sức khỏe con người.

Thương hiệu thực phẩm chức năng UMEKEN Nhật Bản cũng đã trải dài qua bao thăng trầm lịch sử cho đến nay đã hơn 200 năm. Từ thời kì Edo nền tảng y học Nhật Bản dần được hoàn thiện và bí quyết được bảo mật trong vài gia đình. Hậu duệ của gia đình ông Inagaki Shyoichi đã mở công ty dược phẩm nhỏ Daido vào năm 1947. Năm 1978, công ty UMEKEN chính thức được thành lập với ý nghĩa “ sự nghiên cứu của quả Mận Mơ – theo tiếng Nhật, Ume nghĩa là trái Mơ, Ken nghĩa là nghiên cứu” nghĩa là sự tươi mát bắt nguồn từ thiên nhiên và các thành phần hữu cơ tự nhiên.

Ngày nay, Umeken đã thành công nhiều năm trên thị trường nội địa và thế giới là nhờ kết hợp giữa bí quyết gia truyền của dòng họ, cùng với kỹ thuật hiện đại để tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng cao và an toàn cho người sử dụng. Thông qua UMEKEN VIỆT NAM chúng tôi lấy làm vinh dự khi có cơ hội giới thiệu sản phẩm UMEKEN.

Bắt đầu xâm nhập thị trường Việt Nam 2010, đến nay UMEKEN  đã dần dần khẳng định thương hiệu, các sản phẩm được khách hàng phản hồi rất tích cực là động lực để chúng tôi không ngừng cải thiện để cho ra các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho con người.