Nấm linh chi Nhật Bản ổn định huyết áp?

Để kiểm soát tốt bệnh cao huyết áp, Quý khách cần phải tuân thủ nghiêm ngặt chỉ định của bác sĩ. Về việc cần phải xây dựng một chế độ dinh dưỡng hợp lý. Tích cực tập luyện thể chất, uống thuốc đúng giờ. Và đo huyết áp thường xuyên để theo dõi tình trạng của bệnh. Ngoài ra, nếu bạn có thể dùng thêm thảo dược là nấm linh chi Nhật Bản để hỗ trợ ổn định huyết áp lâu dài.

Nấm linh chi Nhật Bản với dưỡng chất có giá trị chất lượng cao giúp ổn định huyết áp

Nấm Linh chi (Xích linh chi) được các nhà khoa học chứng minh có hiệu quả tốt trong việc điều trị cao huyết áp. Trong thành phần của nấm có chứa germanium, polysaccharides, sterois, axit ganoderic… Những hoạt chất này có tác dụng ức chế sự tập trung  tiểu cầu. Do đó giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả và an toàn bệnh cao huyết áp. Giúp điều hòa và làm ổn định huyết áp. Nhiều thử nghiệm lâm sàng chỉ ra rằng người bệnh cao huyết áp sử dụng nấm linh chi Nhật Bản trong vòng 3 tuần triệu chứng sẽ giảm đáng kể.

Nấm Linh Chi cũng giúp giảm độ tạo huyết khối của máu. Và phòng ngừa tắc nghẽn mạch. Bởi nó có thể làm tăng hàm lượng các lipoprotein mật độ cao trong máu. Từ đó dần dần chuyển hóa, hoà tan và đào thải cholesterol mật độ thấp. Ngoài ra, nấm cũng nâng cao khả năng hòa tan của máu. Làm tan các khối tiểu cầu máu trong nhằm ngăn ngừa tạo huyết khối làm tắt mạch máu. Giảm nồng độ mỡ trong máu. Xem thêm: UMEKEN VIỆT NAM

Hoặc FANPAGE REISHI EXTRACT BALL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.