GIỚI THIỆU VỀ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG UMEKEN NHẬT BẢN

Lịch sử hình thành và phát triển Thực phẩm chức năng Nhật Bản thương hiệu UMEKEN

Khởi đầu khiêm tốn từ một công ty dược phẩm nhỏ năm 1947, hiện nay, Umeken đã nghiên cứu, phát triển và sản xuất hơn 150 thực phẩm chức năng bổ sung sức khỏe. Năm 1978, công ty chính thức lấy tên là “Umeken”, tiếp tục phấn đấu và mở rộng trên toàn thế giới. Trong năm 2014, Umeken sản xuất hơn 1000 sản phẩm được hàng triệu người trên thế giới yêu thích.

UMEKEN với những chứng nhận về thực phẩm chức năng

Umeken nổi tiếng về kỹ thuật bào chế dạng viên hoàn – phương pháp đã được cấp bằng sáng chế, đảm bảo cơ thể hấp thụ sản phẩm một cách trọn vẹn nhất.

Cơ sở sản xuất Umeken được cấp giấy chứng nhận GMP (Good Manufacturing Practice), chứng nhận của Hiệp hội thực phẩm sức khoẻ và dinh dưỡng thuộc Bộ Y tế Nhật Bản và Tiêu chuẩn nông nghiệp Nhật Bản (JAS). Không chỉ ở Nhật Bản, Umeken được toàn thế giới công nhận trong việc nỗ lực sử dụng các thành phần tốt nhất các sản phẩm từ thiên nhiên, phát triển thành các sản phẩm thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe chất lượng kết hợp giữa kỹ thuật hiện đại và tinh thần nghệ nhân Nhật Bản.

Umeken đặt trụ sở tại Osaka và hai nhà máy tại Toyama – trung tâm của ngành công nghiệp dược phẩm. Với đội ngũ nhân viên gồm các nhà nghiên cứu có bằng tiến sĩ trong ngành dược phẩm, dinh dưỡng cùng các lĩnh vực liên quan, Umeken dẫn đầu trong việc nghiên cứu lợi ích sức khỏe của mơ, các loại thảo mộc, vitamin và khoáng chất dựa trên nền tảng của y học phương Đông truyền thống.

Các trụ sở hoạt động của thực phẩm chức năng UMEKEN Nhật Bản

Văn phòng chính: 3-16 Kurosaki-cho, kita-ku, Osaka-shi 530-0023
Nhà máy Toyama 1: 532-1 Itakura, Fuchu-machi, Toyama-shi 939-2721
Nhà máy Toyama 2: 777-1 Itakura, Fuchu-machi, Toyama-shi 939-2721
Trang trại Spirulina, Okinawa: 2474-1 Higashimunezoe, Hirayoshiaza, Miyakojima City, Okinawa

VỀ UMEKEN VIỆT NAM

Năm 2010, Umeken Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối tất cả các sản phẩm thực phẩm chức năng Nhật Bản.

Với mong muốn truyền tải được sức mạnh kì diệu và bí ẩn từ mẹ thiên nhiên đến cho những ai đang có một tín ngưỡng lòng tin. Umeken Việt Nam được sự Ủy thác của Umeken Nhật Bản, chúng tôi đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất bằng kỹ thuật hiện đại nhất nhằm giúp tăng cường sức khỏe cho những người bị bệnh, đồng thời mang lại những sinh lực cho những ai mong muốn có được cuộc sống khỏe mạnh bằng sức mạnh của thiên nhiên.

Với tấm lòng chân thành, biết ơn về thiên nhiên đã ban tặng cho nhân loại nhiều loại dược liệu kì diệu và bí ẩn, UMEKEN gánh vác sứ mệnh lo lắng sức khỏe cho mọi người, chúng tôi muốn kết nối sự đồng hành giữa thiên nhiên với con người thông qua các sản phẩm thực phẩm chức năng được chiết xuất từ vạn vật ảo diệu của thiên nhiên.

Umeken Việt Nam tự hào được làm điều đó.