Nấm Linh Chi Nhật Bản REISHI được Cô Thủy Chia Sẽ

Cảm nhận của cô Thủy sau khi cho con gái dùng sản phẩm: “Sau khi sử dụng sản phẩm Thực phẩm chức năng Nấm linh chi Reishi thì giấc ngủ sâu hơn. Ngủ được từ 6 đến 7 tiếng. Còn trước kia chưa dùng sản phẩm đó thì chỉ ngủ được từ 2 đến 3 tiếng thôi. Có nhiều đêm không ngủ được nữa.” 

Hàng ngàn năm trước, nấm linh chi đỏ đã được mệnh danh là “nấm bất tử” vì được dùng làm món tẩm bổ quý giá cho hoàng tộc Trung Quốc, Nhật Bản. Nấm rất hiếm, khó khai thác và chỉ tìm thấy ở những khu rừng rậm trên núi cao.

Thế nhưng, với những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe con người. Vào đầu thâp niên 70, các nhà nghiên cứu Nhật Bản đã tìm ra kỹ thuật trồng nấm linh chi trên diện rộng nhưng vẫn cho chất lượng cao. Người Nhật gọi đây là phương pháp trồng nấm trên khối gỗ tự nhiên. Hiện đang phát triển tại Nhật Bản, Mỹ, Trung Quốc và các nước châu Á khác.

Umeken Việt Nam tự hào giới thiệu cho khách hàng Việt Nam loại dược phẩm quý này thông qua sản phẩm thực phẩm chức năng Reishi extract ball với công dụng giúp khí huyết lưu thông, tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư..

Thực phẩm chức năng Nhật Bản sử dụng nấm linh chi
Thực phẩm chức năng Nhật Bản sử dụng nấm linh chi

Sản phẩm thực phẩm chức năng Reishi Extract Ball không phải là thuốc. Không có chức năng thay thế chữa bệnh.

Tìm hiểu thêm về UMEKEN NHẬT BẢN

Xem thêm: Nhiều sản phẩm khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *