Kích hoạt Hệ Miễn Dịch Chống Ung Thư?

Hỗ trợ chống ung thư như thế nào với phương pháp điều trị bằng hệ miễn dịch?

Hệ miễn dịch là cách điều trị dùng thuốc kích hoạt hệ thống miễn dịch của cơ thể. Nó dùng để tấn công các tế bào ung thư. Tùy theo tình hình thực tế mà liệu pháp này được dùng cho giai đoạn di căn. Và mức độ biểu hiện của thể PD-L1 trên khối u càng cao thì khả năng đạt đáp ứng với liệu pháp miễn dịch càng cao. Liệu pháp này có thể được tiến hành kết hợp với các phương pháp điều trị truyền thống khác. Như phẫu thuật, hóa trị, xạ trị, điều trị đích. Để tăng cường hơn nữa hiệu quả diệt tế bào ung thư. 

  Hệ miễn dịch của tế chống ung thư
Hệ miễn dịch của tế chống ung thư

Dân số Việt Nam với tỉ lệ mắc bệnh ung thư cao gần 152/100.000 dân. Phần lớn các người đến khám bệnh và phát hiện ung thư đều ở giai đoạn muộn. Do đó, để ngăn ngừa và ức chế các tế bào ung thư. Trước tiên chúng ta cần phải có chế độ ăn uống lành mạnh, đầy đủ.

Bạn đau ốm, khó khăn cho bữa ăn của mình thì có thể nhờ sự trợ giúp của một số dòng sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ miễn dịch. Nó cung cấp chất dinh dưỡng thiết yếu. Đóng vai trò như người lính canh ngăn chặn các tế bào ung thư có manh nha xâm nhập vào cơ thể.
Một số phương pháp điều trị ung thư bằng sinh học gây ức chế hệ thống miễn dịch. Và  cũng đã được cơ quan Quản lí dược phẩm và thực phẩm Hoa Kì phê duyệt. Phương pháp kích hoạt hệ thống miễn dịch giúp bệnh nhân kéo dài thời gian sống.

Hệ miễn dịch là phương pháp hỗ trợ kháng ung thư chứ không chữa khỏi bệnh

 Phương thức điều trị miễn dịch này đã được áp dụng tại  một số cơ sở chuyên khoa ung thư trên cả nước trong những năm gần đây. Mặc dù, triển vọng về hiệu quả của phương pháp điều trị là rất lớn, tuy nhiên không phải bệnh nhân ung thư nào nào cũng có chỉ định điều trị phương thức này. Cùng một loại ung thư nhưng không phải bệnh cảnh nào cũng có chỉ định mà tuỳ thuộc chủ yếu vào giai đoạn và đặc điểm khối u.

Cũng cần phải nói thêm đây không phải là phương thức chữa khỏi ung thư giai đoạn di căn mà chỉ tiêu diệt phần nào và ức chế, kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư qua đó giúp kéo dài thời gian sống và cải thiện chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân ung thư. Hơn nữa trong điều trị ung thư, tuyệt đại đa số các trường hợp để điều trị hiệu quả cần phối hợp đa mô thức và toàn diện, không một phương thức đơn lẻ nào có thể mang lại thành công.

Tăng Cường Hệ Miễn Dịch bằng Viên uống hỗ trợ phòng chống ung thư Umeken

Hoạt chất Beta Glucan được chiết xuất từ 9 loại nấm Nhật Bản. Đó là Đông Trùng Hạ Thảo, nấm Maitake, nấm linh chi, nấm tuyết, nấm linh chi Rokkaku, nấm Phelinus, nấm thông, nấm Agaricus và nấm Chaga.

Công dụng sản phẩm trong việc tăng cường Hệ Miễn Dịch như thế nào?

Beta Glucan Ball giúp hỗ trợ điều hòa miễn dịch cơ thể, giúp tăng cường sức khỏe,

♦ Giúp tăng cường sức đề kháng,

♦ Hỗ trợ điều trị u bướu,

♦ Hỗ trợ điều trị tiểu đường và giảm cholesterol.

Công dụng của thành phần nấm Agaricus Blazei Murill (thành phần chính có trong Beta Glucan Ball): loại nấm này chứa những vitamins, amino acids, đặc biệt là hàm lượng cao Beta 1,3- glucan và Beta 1,6-glucan.

Bê Ta Glucan tăng cường Hệ miễn dịch hỗ trợ ngăn chặng tế bào ung thư

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch chống ung thư, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
Xem thêm:http://umeken.vn/beta-glucan-ball-ho-tro-dieu-tri-ung-thu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *